Đại hội chi bộ cơ sở tư vấn và điều trị nghiện ma túy nhiệm kỳ 2022 – 2025

Ban chấp hành Đảng bộ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã lựa chọn Chi bộ Cơ sở Tư vấn và Điều trị nghiện ma túy là Chi bộ tổ chức Đại hội điểm để các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở rút kinh nghiệm chung.  Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng ủy Sở Lao động – TBXH, ngày 19/5/2022 Chi bộ Cơ sở Tư vấn và Điều trị nghiện ma túy tổ chức Đại hội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Nguyễn Thanh Bình – UV.BCH Đảng bộ – Phó Trưởng ban tổ chức Đảng ủy Khối ; đ/c Lê Thị Nga – UV.BCH Đảng bộ – Phó Trưởng ban Tuyên giáo – Dân vận tổng hợp Đảng ủy Khối; đ/c Trần Quốc Khánh – Phó Bí thư – Phó Giám đốc phụ trách Sở Lao động – TBXH; đ/c Trần Thị Trúc My – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở Lao động – TBXH; đ/c Nguyễn Thị Vân Anh – Phó Giám đốc Sở Lao động – TBXH; Về dự Đại hội còn có các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Lao động – TBXH.

Đến chúc mừng Đại Hội Đảng bộ Sở, Đảng ủy Khối đã tặng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng.

Đại hội Chi bộ CSTV&ĐTNMT nhiệm kỳ 2022 – 2025

Đ/c Trần Quốc Khánh – Phó bí thư – PGĐ. Phụ trách Sở LĐ-TBXH tặng hoa chúc mừng Đại hội Chi bộ CSTV&ĐTNMT.

Đ/c Lê Thị Nga – UV.BCH Đảng bộ – Phó Trưởng ban Tuyên giáo – Dân vận tổng hợp Đảng ủy Khối

tặng hoa chúc mừng Đại hội Chi bộ CSTV&ĐTNMT.

Đại hội đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025; Báo cáo kiểm điểm của chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022, qua đó đã đánh giá một cách toàn diện về tình hình, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ XVII. Những kết quả đạt được, những khuyết điểm, hạn chế trong nhiệm kỳ gắn với vai trò, trách nhiệm lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Ban Chấp hành Chi bộ. Đại hội đã tiến hành thảo luận, với nội dung chủ yếu tập trung vào việc xây dựng phương hướng, giải pháp nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng của Chi bộ, đổi mới hình thức sinh hoạt Chi bộ đặc biệt là sinh hoạt chuyên đề, việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ gắn với công tác xây dựng Đảng, các ý kiến tham luận tại Đại hội sẽ được tổng hợp và kịp thời bổ sung vào nội dung báo cáo chính trị của Chi bộ.

Phát biểu Chỉ đạo Đại hội, Đồng chí Trần Quốc Khánh – Phó Bí thư Đảng bộ – Phó Giám đốc phụ trách Sở Lao động – TBXH  đã biểu dương các kết quả mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Mặc dù trong điều kiện khối lượng công việc tham mưu lớn, có sự biến động trong công tác cán bộ nhưng Cấp ủy Chi bộ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí, chủ động trong công tác lãnh, chỉ đạo góp phần giúp Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng lưu ý: trong nhiệm kỳ tới, với những khó khăn, thử thách, áp lực công việc lớn, đòi hỏi trách nhiệm của BCH sẽ càng cao tuy nhiên đồng chí tin tưởng tập thể BCH Chi bộ sẽ khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Phạm Minh Ân – Bí thư Chi bộ – Giám đốc CSTV&ĐTNMT đã nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy đồng thời xin hứa sẽ cùng với tập thể Chi bộ nỗ lực, phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Quốc Khánh – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở LĐ-TBXH phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Đại hội đã hoàn thành một trong những nhiệm vụ quan trọng đó là bầu Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 07 đồng chí, tiêu biểu cho trí tuệ của Chi bộ, có phẩm chất chính trị đạo đức, lối sống, được cán bộ Đảng viên quần chúng trong Chi bộ tín nhiệm. Trong đó: đồng chí Phạm Minh Ân giữ chức vụ Bí thư Chi bộ; đồng chí Lê Thị Hồng Chín giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ và các đồng chí: Dương Trí Viễn; Phạm Hoàng Ngọc; Phạm Chuẩn Tranh; Hoàng Toàn Thắng; Vũ Quang Toản là Chi ủy viên.

Quang cảnh bỏ phiếu bầu tại Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đại hội đã thông qua dự thảo Nghị quyết với tỉ lệ biểu quyết 100%  đại biểu là đảng viên Chi bộ tham gia Đại hội, để chào mừng thành công của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025, đại diện Đoàn chủ tịch đồng chí Phạm Minh Ân – Bí thư Chi bộ – Giám đốc CSTV&ĐTNMT đã phát động thi đua, trong đó nhấn mạnh các chỉ tiêu cụ thể cũng như các biện pháp thực hiện để Chi bộ phấn đấu trong nhiệm kỳ tới./.

Đ/c Trần Quốc Khánh – Phó bí thư – PGĐ. Phụ trách Sở LĐ-TBXH tặng hoa

BCH nhiệm kỳ mới 2022 – 2025.

BCH nhiệm kỳ 2022 – 2025 ra mắt Đại hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *