Lễ Trao Tặng Huy Hiệu 30 Năm Tuổi Đảng

Sáng ngày 30/8/2023, tại Cơ sở Tư vấn và Điều trị nghiện ma túy, Chi bộ Cơ sở TVĐTNMT đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đoàn Văn Mãi – PGĐ Cơ sở TVĐTNMT.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Minh Ân – Bí thư Chi bộ – Giám đốc Cơ sở TVĐTNMT cùng các đồng chí trong cấp ủy Chi bộ và toàn thể đảng viên Chi bộ.

Đồng chí Đoàn Văn Mải được kết nạp vào Đảng ngày 17/8/1993, trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau đồng chí đều phát huy phẩm chất của người cán bộ, Đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người Đảng viên.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phạm Minh Ân đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đoàn Văn Mải. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Minh Ân – Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí Đoàn Văn Mải vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và xem đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với toàn Chi bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của cơ quan, địa phương; ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng, của cơ quan; bên cạnh đó cũng động viên các đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, nhà nước giao.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Đoàn Văn Mải đã phát biểu khẳng định đây là niềm vinh dự tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác.

Hình ảnh hoạt động:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *