Lễ Trưởng Thành Đoàn Năm 2022

Sáng ngày 06/7/2022, được sự nhất trí của Chi bộ và Đoàn cấp trên Ban Chấp hành Chi đoàn CSTV&ĐTNMT trang trọng tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho 08 đồng chí đoàn viên tại Hội trường Cơ sở Tư vấn và Điều trị nghiện ma túy.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Phạm Minh Ân – Bí thư Chi bộ – Giám đốc Cơ sở Tư vấn và Điều trị nghiện ma túy, đồng chí Phạm Chuẩn tranh – Chi Ủy viên – Trưởng Phòng Tư vấn giáo dục được phân công giám sát hỗ trợ trực tiếp đối với Chi đoàn thanh niên của Cơ sở, đồng chí Vũ Quang Toản – Chi Ủy viên – Trưởng Phòng Bảo vệ, đồng chí Hoàn Toàn Thắng – Chi Ủy viên – Trưởng Phòng Lao động dạy nghề, đồng chí Nguyễn Trọng Tâm – Phó Trưởng phòng Y tế, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Chi đoàn và các đồng chí là đoàn viên trong chi đoàn.

Mở đầu buổi lễ Trưởng thành đoàn, đồng chí Lê Văn Sơn – Bí thư Chi đoàn thay mặt Ban chấp hành Chi đoàn công bố Quyết định số 06-QĐ/ĐCS-SLĐTBXH ngày 24 tháng 6 năm 2022 công nhận trưởng thành Đoàn cho 08 đồng chí trưởng thành theo quy định của Điều lệ Đoàn. Các đồng chí không những là những đoàn viên năng nổ trong các phong trào đoàn thanh niên, xung kích trong các hoạt động tình nguyện mà còn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, có nhiều đóng góp và sáng tạo trong công tác đoàn. Các đồng chí luôn tâm huyết với nghề nghiệp, có tinh thần đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ đồng nghiệp trong cuộc sống và trong công tác.

Đồng chí Phạm Minh Ân – Bí thư Chi bộ – GĐ. CSTVĐTNMT trao Quyết định công nhận đoàn viên trưởng thành Đoàn và tặng quà lưu niệm.

Thay mặt các đồng chí trưởng thành Đoàn, Đ/c Tô Đức Tú (nguyên Bí thư Chi đoàn CSTVĐTNMT) đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Chi đoàn Cơ sở Tư vấn và Điều trị nghiện ma túy tổ chức buổi lễ trưởng thành với không khí trang trọng và ấm áp. Mặc dù không còn tham gia sinh hoạt đoàn nữa nhưng các đồng chí hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng và sẵn sàng làm cố vấn cho các hoạt động của đoàn.

Đại diện đoàn viên trưởng thành, đồng chí Tô Đức Tú (nguyên Bí thư chi đoàn) phát biểu cảm tưởng.

Đại diện đoàn viên đang sinh tại Chi đoàn, đồng chí Lê Văn Sơn –  Bí thư Chi đoàn Cơ sở Tư vấn và Điều trị nghiện ma túy đã phát biểu cảm nghĩ của mình về buổi lễ trưởng thành đoàn với  những suy nghĩ chân thành và sâu sắc của một đoàn viên được vinh dự đứng trong hàng ngũ của đoàn thanh niên và hứa sẽ không ngừng phấn đấu hơn nữa để xứng đáng với niềm mong mỏi của đoàn trong thời gian sắp tới, góp phần giúp cho hoạt động đoàn tại cơ quan, đơn vị ngày một phát triển hơn.

Đại diện đoàn viên đang sinh hoạt, Đồng chí Lê Văn Sơn – Bí thư Chi đoàn phát biểu cảm tưởng.

Đồng chí Phạm Chuẩn Tranh – Chi Ủy viên Chi bộ Cơ sở Tư vấn và Điều trị nghiện ma túy được phân công giám sát hỗ trợ trực tiếp đối với Chi đoàn phát biểu đánh giá cao sự cống hiến, đóng góp của 08 đồng chí trưởng thành Đoàn trong đợt này; đồng thời bày tỏ niềm tin tưởng dù không còn là đoàn viên nhưng với tâm huyết, trí tuệ và sự nhiệt thành của mình, các đồng chí trưởng thành Đoàn đợt này sẽ vẫn tiếp tục đồng hành với công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại Cơ sở trong thời gian tới; mang sự đam mê, nhiệt huyết, xung kích của tuổi trẻ vào trong mọi công việc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và luôn là tấm gương sáng, lan tỏa tới mọi đoàn viên trẻ.

Thay mặt Chi bộ Cơ sở Tư vấn và Điều trị nghiện ma túy, đồng chí Phạm Minh Ân – Bí thư Chi bộ – Giám đốc Cơ sở phát biểu: Đối với thế hệ thanh niên trẻ, tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là môi trường tốt nhất để các đoàn viên thanh niên rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất. Bản lĩnh được rèn luyện trong tổ chức đoàn là bệ phóng vững vàng để nhiều đồng chí đoàn viên phát huy năng lực trí tuệ cống hiến cho xã hội, phấn đấu trở thành những đảng viên trẻ tương lai. chúc cho những Đoàn viên trưởng thành hôm nay dù ở cương vị nào vẫn là những cán bộ nhiệt huyết, năng động và không ngừng cống hiến tài năng. Hi vọng các đồng chí Trưởng thành đoàn hôm nay sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nêu cao tinh thần tự học, tự rèn luyện để xứng đáng là tấm gương tiêu biểu cho lớp thế hệ các đoàn viên nối tiếp noi theo và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *