Lễ Trao Tặng Huy Hiệu 30 Năm Tuổi Đảng

Ngày 30/8/2022, tại hội trường Cơ sở Tư vấn và Điều trị nghiện ma túy, Chi bộ Cơ sở Tư vấn và Điều trị nghiện ma túy đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Quang Toản – UV.BCH Chi bộ thuộc Đảng ủy Sở Lao động TB&XH.

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Lê Thị Hồng Chín – Phó Bí thư Chi bộ CSTV&ĐTNMT cùng các đồng chí trong cấp ủy Chi bộ  và toàn thể Đảng viên Chi bộ Cơ sở Tư vấn và Điều trị nghiện ma túy.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lê Thị Hồng Chín – PBT chi bộ nhiệt liệt chúc mừng đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, trân trọng đánh giá cao tinh thần tận tụy trong công tác, trung thành với Ðảng, với đất nước của đồng chí; nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các Đảng viên trong Đảng bộ đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của mỗi Đảng viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng ủy.

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Quang Toản đã bày tỏ niềm vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời nguyện đem hết sức lực, trí tuệ góp phần công sức nhỏ bé của mình cùng Đảng viên trong chi bộ Cơ sở Tư vấn và Điều trị nghiện ma túy xây đựng đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *