Thứ bảy, ngày 13 tháng 04 năm 2024

Hình ảnh hoạt động

Bản đồ

Liên kết website

Thống kê truy cập

10458
Đang Online : 1
Hôm nay : 4
Hôm qua : 4
Trung bình : 10458
Tổng số lượt truy cập : 10458

TUYỀN TRUYỀN NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI 25/3

Ngày đăng: 03/04/2023 Lượt xem: 67

Từ năm 2016, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định lấy ngày 25/3 hàng năm là ngày Công tác xã hội Việt Nam như một hình thức vinh danh những người tham gia một công việc thầm lặng nhưng vô cùng cần thiết trong xã hội: Nghề Công tác xã hội.

Đây là dịp để tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề công tác xã hội, ghi nhận vai trò và đóng góp của những người làm công tác xã hội. Nhằm phát phát huy truyền thống và tuyên truyền rộng rãi về tinh thần và công việc của ngành.

Ngày 18/3/2023, Cơ sở Tư vấn và Điều trị nghiện ma tuý tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối kết hợp với Trường THCS Châu Đức và Công ty đầu tư và phát triển giáo dục LSKILLS đã tổ chức chương trình giao lưu tuyên truyền về chủ đề các tác hại của ma tuý với sự tham gia của 200 em học sinh và hơn 100 học viên đang điều trị tại Cơ sở.

 Buổi giao lưu đã mang lại cho các bạn học sinh cơ hội được học tập, trải nghiệm , được nghe những lời chia sẽ về con đường dẫn đến sử dụng ma tuý và nghiện, các tác hại của ma tuý từ những học viên đang điều trị. Chương trình là một bài học, thông điệp hữu ích cho các bạn học sinh cũng như các học viên đang điều trị tại Cơ sở có đầy đủ nhận thức hơn về tác hại của ma tuý, rèn luyện lối sống lành mạnh để có một tương lai tươi sáng.

Hình ảnh hoạt động: