Thứ bảy, ngày 13 tháng 04 năm 2024

Hình ảnh hoạt động

Bản đồ

Liên kết website

Thống kê truy cập

10457
Đang Online : 1
Hôm nay : 3
Hôm qua : 4
Trung bình : 10457
Tổng số lượt truy cập : 10457

Tổ chức lớp tuyên truyền về tác hại và phòng chống ma túy năm 2019

Ngày đăng: 17/12/2019 Lượt xem: 316

Sáng ngày 13/12/2019, Cơ sở Tư vấn và Điều trị Nghiện ma túy đã tổ chức lớp tuyên truyền phòng chống ma túy cho hơn 100 em học viên tại hội trường Khu tiếp nhận ban đầu dành cho đối tượng xã hội .

Buổi tuyên truyền tại Hôi trường Khu tiếp nhận ban đầu của CSTV&ĐTNMt.

Tại buổi tuyên truyền Thầy Nguyễn Hồng Phúc - Chuyên viên phòng Phòng chống tệ nạn xã hội đã trình chiếu các video về tác hại của ma túy tổng hợp, mức độ nguy hiểm, nguyên nhân và cách phòng chống ma túy... Đồng thời, thông tin tình hình tội phạm ma túy trên địa bàn tỉnh, các vụ án ma túy điển hình trong thời gian qua. Bằng hình ảnh trực quan sinh động, nội dung buổi tuyên truyền đã tác động mạnh mẽ đến các em học viên, góp phần nâng cao nhận thức và tăng cường kỹ năng phòng, chống ma túy,  giúp các em ý thức được tác hại và hậu quả của việc nghiện ma túy từ đó cố gắng học tập cai nghiện để sớm đưuọc về với gia đình, hòa nhập với cộng đồng và xa rời ma túy .

Hình ảnh các em học viên hào hứng tham gia buổi tuyên truyền phòng chống Ma túy.

Tệ nạn ma tuý đang là hiểm hoạ của các quốc gia, dân tộc trên toàn thế giới; Là một trong những nguyên nhân chủ yếu làm phát sinh tội phạm, tệ nạn xã hội và lây nhiễm HIV/AIDS. Hậu quả, tác hại do tệ nạn ma tuý gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến phát triển kinh tế - xã hội và an ninh trật tự của đất nước. Phòng ngừa, ngăn chặn và đấu tranh với tệ nạn ma tuý là trách nhiệm của cá nhân, gia đình, cơ quan, tổ chức và của toàn xã hội.